ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TUYỂN DỤNG MÀ LÀ

TÌM CỘNG SỰ CÙNG CHÍ HƯỚNG

Nếu bạn đồng cảm với những giá trị mà GNH Talk đang hướng tới thì có lẽ bạn chính là mảnh ghép mà BTC GNH Talk chúng tôi đang tìm kiếm.

SỨ MỆNH CỦA GNH TALK

G

N

H

IEO HẠT

GNH Talk gieo những câu chuyện người thật, việc thật, mô hình thật được trình bày trong chương trình GNH Talk. Không những giúp khán giả GNH Talk đánh thức những hạt giống thiện lành đã ngủ quên mà còn giúp bạn chậm lại cảm nhận bên trong chính mình để chạm đến những điều ý nghĩa, thiêng liêng nhất cuộc đời.

HÂN BẢN

Kết nối với hệ sinh thái của Cộng Đồng để cùng nhau phát triển & nhân bản các mô hình/ dự án thực tế ra đời sống để nhiều người biết đến hơn nữa.

ÀNH ĐỘNG

Một trong những điều quan trọng mà GNH Talk hướng tới là quyết tâm đưa những giá trị Tử Tế được chia sẻ trong chương trình không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng. GNH Talk luôn nỗ lực biến những giá trị Tử Tế ra đời sống thành những hành động thực tế , kiến tạo sân chơi để từ đó người xem được tạo lập & hình thành các thói quen tốt qua các kỳ thách thức cùng GNH Talk.

CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG CON NGƯỜI

QUYẾT TÂM CHUYỂN HÓA BẢN THÂN THEO CHIỀU SÂU

Ở GNH Talk, chúng tôi coi trọng sự chuyển hóa bản thân của mỗi thành viên hơn bao giờ hết. Đây là nơi mà bạn phải ĐỌC - HỌC - RÈN mình liên tục & kỷ luật chính bản thân mình, không cần phải hơn thua một ai nhưng phải luôn SOI XÉT lại mình của ngày hôm qua có tốt hơn mình của ngày hôm nay hay không?. "CHUYỂN HÓA" chính là một trong những mục tiêu quan trọng nhất để tìm người anh cộng sự chung chí hướng.

TRỌN VẸN KẾT NỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN CÙNG CHÍ HƯỚNG

Môi trường sống ngoài kia nhiều khi chúng ta phải đeo những lớp mặt nạ lên từ nơi công sở, cơ quan làm việc hay nhiều khi về đến mái ấm gia đình vẫn có sợi dây xa cách, đó là bởi vì chúng ta chưa thực sự ngồi xuống để thấu hiểu những trăn trở, suy nghĩ & vấn đề của nhau. 
Với GNH Talk, chúng tôi không phân biệt khoảng cách địa lý của cộng sự miễn là chung chí hướng, nơi các bạn thoải mái nói ra những giấc mơ, đam mê, định hướng cuộc sống cho nhau nghe để cùng nhau hướng tới một cuộc sống tràn ngập sự Tử Tế.

KHÁT KHAO CỐNG HIẾN LAN TỎA ĐIỀU TỬ TẾ CHO XÃ HỘI

 Quá trình CHUYỂN HÓA & LAN TỎA sẽ song hành cùng nhau. Như một bông hoa khi đến độ nở hoa thì tự nhiên sẽ tỏa ngát hương, thu hút ong bướm bay đến, làm vạn vật tươi mát. Bông hoa không phải cố gắng tỏa hương để thu hút ong bướm, đó là sự hòa hợp, nhân duyên hội tụ đủ độ thì tự nhiên sẽ tỏa ngát hương thơm cho đời. 
GNH talk chúng tôi cũng vậy, chính những con người cộng sự nơi đây mỗi ngày tinh tấn rèn luyện để CHUYỂN HÓA bản thân thực sự sẽ lan tỏa hương thơm của sự Tử Tế bay xa!

Dấn thân

Kết nối với chúng tôi

Công ty Cổ phần tư vấn Giáo dục Bách Khoa

Địa chỉ: 299/3A Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 298 503  |  Email: Talk@gnh.edu.vn  |  Website: https://gnh.vn/talk

Bạn hãy dành một khoảng thời gian chất lượng để suy ngẫm & điền đầy đủ những câu hỏi trong form dưới đây nhé!

Form Hiểu & Thương

Sau đó gửi Form đã hoàn thành về mail:
talk@gnh.edu.vn
Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 48h00